Home Sự kiện Âm nhạc TP HCM – “Chiều qua vẫn qua” – Âm nhạc Trịnh Công...

TP HCM – “Chiều qua vẫn qua” – Âm nhạc Trịnh Công Sơn

Đăng vào
0

Giang Trang 1

20:00, thứ sáu 28/02/2014
IDECAF

Thông tin từ IDECAF:

Mời các bạn dến với chương trình nhạc Trịnh “Chiều qua vẫn qua” do ca sĩ Giang Trang biểu diễn. Đêm nhạc cũng được biểu diễn tại L’Espace vào ngày 27/02.

Mất năm 2001, được mệnh danh « Bob Dylan Việt Nam », Trịnh Công Sơn là tác gia tiêu biểu cho nền tân nhạc Việt Nam với hơn 600 tác phẩm.

Rất nhiều ca sĩ nổi tiếng Việt Nam đã thể hiện các tác phẩm của ông như Khánh Ly, Hồng Nhung và ngày nay là Giang Trang.

Giang Trang sinh năm 1981 tại Hải Dương và lớn lên tại Hà Nội. Giang Trang mang đến cho những ca khúc của Trịnh Công Sơn màu sắc của tuổi đôi mươi, với nỗi buồn ngây thơ trong trẻo, như chờ đợi điều gì đó còn chưa đặt tên. Phong cách này làm ta nhớ đến ca sĩ Khánh Ly.

Tiếp nối âm hưởng của Hạ Huyền, vẫn những tìm tòi cách điệu trong phối khí – với một không gian âm nhạc thanh thản hơn. Cuộc phiêu lưu của “Chiều qua đã qua” mang tâm thế của ngày sang đã sang, đêm qua đã qua, tình yêu đã ngả màu, thời gian của Người vẫn qua đi trong cuộc đời – nhiều khi ngắn rất ngắn – nhiều khi dài thật dài… Không chứa đựng sự thay đổi khác biệt như bước chuyển giữa “Lênh đênh nhớ phố” và “Hạ Huyền” – “Chiều qua vẫn qua” là khoảng nối dài âm hưởng của Hạ Huyền. Một tâm trạng khác. Một thinh lặng khác.

Trần Đức Minh: phối khí, guitar
Giang Trang: hát
Ngô Hồng Quang: Kalimba và các nhạc cụ khác.

Giá vé : 100.000 VND (giảm 50% cho sinh viên và học sinh)
Vé sẽ được bán tại IDECAF (Tel : 38 23 99 68)

IDECAF
28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM

NO COMMENTS

Leave a Reply