Đề cử Nhà khởi xướng nghệ thuật tiên phong: Six Space

Đề cử Nhà khởi xướng nghệ thuật tiên phong: Six Space

Không gian nghệ thuật SIX SPACE

Năm thành lập : 2015

Số năm hoạt động : 4 năm

Hoạt động tiêu biểu 2019 : Dự án Công dân trái đất Citizen Earth nhằm nâng cao ý thức môi trường; Dự án Hiệu ứng Bolero – The Bolero Effect, một nỗ lực sáng tạo tập thể nhằm ghi lại câu chuyện cộng đồng thông qua hành trình âm nhạc và trao đổi văn hóa; Chuỗi Workshop Nghệ thuật dành cho người chưa biết gì cùng nghệ sĩ Trương Tân v.vv…

Đánh giá của Hanoi Grapevine: Six Space là một trong những không gian nghệ thuật cởi mở, hướng đến sự kết nối giữa nghệ thuật và các lĩnh vực liên ngành, và chú trọng đến làm việc với cộng đồng, những người không có chuyên môn nghệ thuật. Six Space được sáng lập và vận hành bởi nghệ sỹ Lê Giang và giám tuyển Đỗ Tường Linh với nguyện vọng tạo nên một không gian mở cho sự trao đổi về nghệ thuật và văn hóa giữa những nghệ sĩ, những người làm về văn hóa, những tri thức đến từ các nền tảng khác nhau thông qua các hoạt động như triển lãm, trưng bày, hội thảo, chiếu phim, nói chuyện về nghệ thuât, và thảo luận.

Tổng quan Hanoi Grapevine’s Finest (PDF)

Danh sách đề cử

Hướng dẫn bình chọn

Click vào đây để bình chọn

Thời gian bình chọn từ 07/02/2020 tới hết ngày 20/02/2020.

HANOI GRAPEVINE’s FINEST hướng tới trở thành SỰ KIỆN VINH DANH THƯỜNG NIÊN, được tổ chức và lựa chọn bởi Hanoi Grapevine và cộng đồng khán giả. Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, tổ chức, những dự án, hoạt động nghệ thuật sáng tạo có ảnh hưởng tới cộng đồng để từ đó góp phần khuyến khích phát triển nghệ thuật sáng tạo, đẩy mạnh truyền thông và lan toả sức mạnh văn hóa nghệ thuật tới cộng đồng rộng rãi và sâu sắc hơn nữa.

Sự kiện bình chọn Hanoi Grapevine’ Finest 2019 và Mạng lưới khán tích cực PAN nhận được sự tài trợ quý giá của Hội đồng Anh, Liên minh Châu Âu và Dự án Không gian văn hóa sáng tạo Việt Nam.

Cập nhật thêm thông tin tại websiteFacebook của Hanoi Grapevine Finest.

NO COMMENTS

Leave a Reply