Truyền thông kỹ thuật số về nghệ thuật – Thảo luận về...

Truyền thông kỹ thuật số về nghệ thuật – Thảo luận về khóa học

Posted on
0

14:00 – 16:00, Thứ hai 21/09/2020
Link đăng ký

Thông tin từ Vietnam’s creative hub initiative – VICHI

Tháng 6 năm 2020, Hội đồng Anh tại Việt Nam và Mạng lưới Không gian Văn hóa Sáng tạo Việt Nam giới thiệu chương trình KÊT NỐI VĂN HÓA bao gồm 13 khóa học trực tuyến miễn phí về Văn hóa Sáng tạo. Sau ba tháng ra mắt, chương trình nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các học viên và cộng đồng sáng tạo.

Nhằm đáp ứng nhu cầu và các đề xuất mà các bạn học viên đã nêu ra trong khảo sát về chương trình, ban dự án sẽ tổ chức buổi thảo luận trực tuyến miễn phí về hai khóa học TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐTRUYỀN THÔNG NGHỆ THUẬT. Đây là các khóa học được yêu thích và có số lượng truy cập lớn nhất trong thời gian qua.

• Hình thức : trực tuyến trên nền tảng Microsoft Teams Meeting (link tham dự sẽ được gửi trong vòng 24h trước khi chương trình diễn ra đến những email đã đăng kí)
• Phối hợp thực hiện cùng Hanoi Grapevine

Truy cập khóa học trực tuyến TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT SỐ tại đây.
Khóa học do chuyên gia Anastasiya Nurzhynska hướng dẫn sẽ hỗ trợ bạn cách thức sẽ hướng dẫn bạn soạn thảo và thực hiện một chiến lược truyền thông trực tuyến trong lĩnh vực văn hóa. Anastasiya cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của cô về việc sử dụng mạng xã hội và quản lý trang web một cách hiệu quả cũng như cách xây dựng nội dung thú vị và hữu ích cho độc giả của bạn.

Khóa học TRUYỀN THÔNG VỀ NGHỆ THUẬT tại đây.
Nội dung khóa học bao gồm các kiến thức căn bản về truyền thông nghệ thuật, được đúc rút từ quá trình hoạt động của Hanoi Grapevine, được hệ thống hóa, đi kèm với các ví dụ cụ thể và các mẫu (template) văn bản truyền thông phổ biến có tính ứng dụng cao (bao gồm mẫu thông cáo báo chí, mẫu mô tả một sự kiện, biểu mẫu hồ sơ (CV) nghệ sĩ, biểu mẫu mô tả tác phẩm) và một số bài tập cụ thể liên quan đến công việc bạn đang làm hàng ngày. Nội dung của khóa học này được thiết kế bởi nhà nghiên cứu độc lập, tư vấn truyền thông, nhà báo Trương Uyên Ly và đội ngũ Hanoi Grapevine.

LƯU Ý: Buổi thảo luận được tổ chức dưới hình thức trực tuyến cùng nhóm chuyên gia Việt Nam nhằm tổng kết nội dung bài học, giải đáp thắc mắc từ học viên cũng như tăng cường tương tác giữa người học và nhóm chuyên gia, vì vậy việc HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TRƯỚC KHI chương trình diễn ra là thực sự CẦN THIẾT. Bạn hãy nhấn vào link để tham gia khóa học và quay trở lại đăng ký khi bạn hoàn thành xong khóa học nhé!

KẾT NỐI VĂN HÓA cung cấp các khóa học trực tuyến miễn phí về văn hóa sáng tạo. Những khóa học này được xây dựng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa và thực hành sáng tạo với mong muốn truyền đạt những kiến thức bổ ích và những kỹ năng thực tiễn cho thế hệ mới những người gìn giữ văn hóa nghệ thuật của Việt Nam. Xem thêm thông tin tại đây

Chương trình thuộc dự án KHÔNG GIAN VĂN HÓA SÁNG TẠO VIỆT NAM, một dự án do Liên minh Châu âu và Hội đồng Anh đồng tài trợ, và được Hội đồng Anh phối hợp với Viện Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam (VICAS) thực hiện từ 2018 đến 2021. Mục tiêu của dự án là nâng cao vai trò và năng lực của các không gian văn hóa sáng tạo của Việt Nam trong việc thúc đẩy tự do biểu đạt nghệ thuật và sáng tạo, cũng như kiến tạo đời sống văn hóa nghệ thuật phong phú cho công chúng. Xem thêm thông tin tại đây

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

Mạng lưới không gian sáng tạo Việt Nam ViCHI
Điện thoại
Email
Website
Facebook
Instagram
Twitter

Similar Articles

NO COMMENTS

Leave a Reply