Trưng bày “Qua đôi mắt em”
31/05 – 14/06/2025
Toong Embassy
Tầng 4, Tòa nhà N01-T4 Khu Đoàn Ngoại Giao, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Thông tin từ ban tổ chức:
Bạn còn nhớ nét vẽ đầu tiên – mái nhà nghiêng nghiêng, mặt trời tròn trịa, hay những dáng người như que diêm với nụ cười rộng mở? Đó là ngôn ngữ ngây thơ đầu tiên, nơi ta “thì thầm” với thế giới.
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, Toong cùng các đối tác thiện nguyện mở ra không gian để trở về miền ký ức này, thông qua Sự kiện Trưng bày “Qua Đôi Mắt Em” tại Toong Embassy.
Trưng bày “Qua Đôi Mắt Em” được kể lại qua ánh nhìn trong trẻo của những bạn nhỏ khiếm thính với hoàn cảnh đặc biệt. Mỗi nét vẽ, dù không theo khuôn mẫu, lại thấm đẫm sự thật thà và rực rỡ từ những tâm hồn kiên cường. Đó là cách các em nói: “Em ở đây, em có câu chuyện.”
Chúng tôi thân mời bạn đến với không gian nghệ thuật đầy cảm hứng này. Sự hiện diện và ủng hộ của bạn sẽ là nguồn động viên quý giá cho các em – những nghệ sĩ nhỏ đang lặng lẽ vẽ nên những giấc mơ lớn.
Cập nhật thêm thông tin tai trang sự kiện.