Triển lãm tranh: “Bên kia tưởng tượng”

Triển lãm tranh: “Bên kia tưởng tượng”

Posted on
0

09:00 – 11:30 & 14:00 – 17:00, 02 – 16/04/2023 (đóng cửa thứ 2 hàng tuần)
Học viện Mỹ thuật Artpink
Tầng 1 số 20 ngõ 58 Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Thông tin từ ban tổ chức:

Tháng 4 này, Artpink Academy mời bạn ghé thăm Triển lãm tranh ‘BÊN KIA TƯỞNG TƯỢNG’ của nhóm học viên Trung Cấp | Du học nghệ thuật.

“Tưởng tượng” được cho là khía cạnh “bí mật” trong thế giới quan của mỗi nghệ sĩ. Một thứ đứng ngoài cái hiện thực có xu hướng an toàn; được tư duy biến thể bằng các ngôn ngữ nghệ thuật khác nhau, và được lập luận, thể hiện một cách đa dạng thông qua các trường phái.

‘Bên kia tưởng tượng’ là những tác phẩm, sắp đặt có tính hệ thống của 11 nghệ sĩ trẻ tiềm năng – nhóm học viên xuất sắc của hệ đào tạo Trung cấp tại Artpink – về những đường biên của tính cá nhân, sự đa dạng trong sáng tác hội họa & thiết kế. Triển lãm trưng bày 95 sáng tác in trên canvas và nhiều tác phẩm sắp đặt; khai thác đa dạng chất liệu và hình thức như: video, images, textures…v.v

Không dừng ở đó, toàn bộ tác phẩm được triển lãm đều nằm trong những bộ art portfolio đã thành công chinh phục Hội đồng tuyển sinh của nhiều ngôi trường Nghệ thuật danh tiếng trên thế giới như:
– Parsons School of Design I The New School (Mỹ) TOP #1 US, TOP #3 GLOBAL
– Pratt Institute (Mỹ) TOP #2 US, TOP #8 GLOBAL
– ArtCenter College of Design (Mỹ)
– Kingston University (Anh)
– Arts University Bournemouth (Anh)
– Willem de Kooning Academy (Hà Lan)
– Créapole (Pháp)

Buổi triển lãm không chỉ là một cột mốc đáng nhớ về sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, mà còn là dịp tổng kết, ghi nhận về sự phát triển ngày càng chuyên nghiệp trên con đường thực hành Nghệ thuật của các bạn.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

NO COMMENTS

Leave a Reply