Opening #NoirfotoContest02 Exhibition & Camera Day

Opening #NoirfotoContest02 Exhibition & Camera Day

14:00, Thứ bảy 03/10/2020
Noirfoto Darkroom-Studio-Gallery
199bis Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin từ ban tổ chức:

Thân mời các bạn đến xem triển lãm nhóm ảnh đen trắng – Kết quả cuộc thi ảnh #Noirfotocontest02.

Noirfoto Contest là một cuộc thi giúp các bạn có cơ hội chia sẻ góc nhìn nghệ thuật của bản thân thông qua những tấm ảnh đen trắng, đây cũng là sân chơi giúp các bạn có chung niềm đam mê, sở thích cùng gặp gỡ và trò chuyện với nhau. Contest lần 02 vẫn sẽ diễn ra trên instagram, các bạn chỉ việc tag #noirfotocontest02 là có thể tham gia một cách tiện lợi, và miễn phí.

Và Noirfoto sẽ đưa đam mê của các bạn xa hơn nữa. Những bức ảnh của các bạn sẽ được biến hóa từ âm bản lên những tấm giấy silver gelatin đẹp tuyệt vời. 20 tác phẩm đẹp nhất được bầu chọn sẽ được ra đời đúng nghĩa, khi chúng trở thành những tác phẩm được trình bày chỉn chu tại gallery của Noirfoto, như một lời cảm ơn đối với tình yêu ảnh đen trắng của các bạn.

CAMERA DAY:

Không chỉ là một cuộc thi, hãy cùng đồng hành với “người bạn” của mình – chiếc máy ảnh quen thuộc, để tham dự buổi Camera Day diễn ra đồng thời.

Sự kiện lần này được kết hợp để làm nên một dịp cho các bạn trải nghiệm toàn diện bộ môn nhiếp ảnh. Vì bên cạnh nét đẹp nghệ thuật, Noirfoto cũng luôn theo đuổi kĩ năng và kinh nghiệm tạo nên những bức ảnh đẹp. Hãy cùng gặp mặt và chia sẻ về những người bạn của từng chúng ta. Và chắc rằng qua những câu chuyện về cỗ máy, các nhiếp ảnh gia chúng ta sẽ càng gắn kết hơn.

Dù là COVID-19, dù cho khoảng cách địa lý có làm chúng ta xa nhau, Noirfoto vẫn hi vọng cuộc thi này là cầu nối để mọi người đến gần nhau hơn. Những chia sẻ kinh nghiệm về nghệ thuật nhiếp ảnh, những chiếc máy tạo ra chúng, về phim đen trắng, về cách tráng, rọi ảnh, hay cả về chúng tôi – Noirfoto.

Nội dung chương trình:

– Xem ảnh triển lãm
– Chia sẻ giao lưu về máy ảnh phim
– Uống bia

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

NO COMMENTS

Leave a Reply