Triển lãm Bản Thể

Triển lãm Bản Thể

Posted on
0

22/04 – 07/05/2023
Casa Italia
18 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hà Nội

Thông tin từ ban tổ chức:

Triển lãm Bản Thể – triển lãm nghệ thuật đa phương tiện – do nghệ sĩ PSI lên ý tưởng, Bát Tràng Museum giới thiệu, tổ chức và tham gia thực hiện.

Xuất thân là một chuyên viên trang điểm, cùng tình yêu và đam mê nghệ thuật, sau nhiều năm say mê với nghề và tích luỹ kiến thức, nghệ sĩ PSI đã thai nghén thực hiện dự án Triển lãm Bản Thể; đây có thể coi là triển lãm nghệ thuật đa phương tiện đầu tiên của một nghệ sĩ trang điểm tại Việt Nam.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ Việt Nam, dự án Triển lãm Bản Thể quy tụ những người phụ nữ nổi bật từ nhiều ngành nghề khác nhau, có nhiều đóng góp xã hội và đại diện cho nhiều thế hệ trong các lĩnh vực. “Bản thể” của mỗi nhân vật là tiếng nói lan toả và truyền cảm hứng, những câu chuyện chân thật và lay động từ đời sống của nhân vật, đến sự thăng hoa trong sự nghiệp cũng như trải nghiệm tinh thần mang dấu ấn riêng.

Triển lãm Bản Thể với sự tham gia của Origin Movement, Origin Studio, Le Lai photography, Cabe Studio, VTT creative… trong vai trò hỗ trợ cùng nghệ sĩ PSI tôn vinh những người phụ nữ truyền cảm hứng.

Về nghệ sỹ PSI (Phạm Hà Phương)

Với 15 năm kinh nghiệm, nghệ sĩ trang điểm PSI là lựa chọn tin tưởng của nhiều nghệ sĩ, ngôi sao và người mẫu nổi tiếng: Mỹ Linh, Tuấn Hưng, Sơn Tùng MTP, Châu Bùi, Binz… Cùng đó, sự phối hợp của cô với các nhà thiết kế và sàn diễn thời trang cũng tạo được ảnh hưởng cao trong giới chuyên môn. Cô hợp tác với các nhãn hàng quốc tế: Hermes, Chanel, Dior, Gucci… và cộng tác với nhiều tạp chí nổi tiếng: Elle, L’Officiel, Harper’s Bazaar, Đẹp Magazine, Men Folio…

Về Bát Tràng Museum

Bát Tràng Museum là một đơn vị độc lập về nghệ thuật, hỗ trợ nghệ sĩ thông qua việc tổ chức, giám tuyển các sự kiện, dự án nghệ thuật, cũng như tham gia vào quá trình sản xuất các tác phẩm. Bát Tràng Museum được xây dựng và phát triển với kì vọng là nơi kể những câu chuyện về gốm và truyền lửa tới thế hệ tiếp nối. Bát Tràng Museum đã nhận được nhiều sự chú ý với triển lãm kết nối nghệ thuật đa phương tiện “Chiếc giày gốm Bát Tràng và cuộc dạo chơi cùng văn hóa Ý” (2022).

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

NO COMMENTS

Leave a Reply