Trò chuyện trực tuyến: “Bà Phí Quá” và câu chuyện về Ehon

Trò chuyện trực tuyến: “Bà Phí Quá” và câu chuyện về Ehon

Posted on
0

logo_Japan_Foundation

10:00 – 11:30, Thứ bảy 30/10/2021
Zoom Meeting
Link đăng ký

Thông tin từ Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam:

Từ “Mottainai” trong Tiếng Nhật được sử dụng khi tiếc rẻ một vật vẫn còn hữu dụng nhưng lại bị bỏ đi, cũng như bày tỏ sự trân trọng lâu dài với các món đồ vật.

Sắp tới đây, Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam sẽ kết hợp với More Production Vietnam tổ chức một buổi trò chuyện trực tuyến với cô Shinju Mariko – tác giả của series Ehon “Bà Phí Quá”. Tác giả sẽ nói về những thông điệp mà cô muốn truyền tải đến độc giả thông qua Ehon “Bà Phí Quá”, cũng như những tâm tư chất chứa trong tác phẩm.

BTC hy vọng, đây sẽ là một cơ hội để chúng ta cùng suy ngẫm xem liệu trong môi trường, cuộc sống hàng ngày có đồ vật gì đang bị “Phí Quá” không; hay liệu chúng ta có thể đem lại cuộc sống hạnh phúc cho nhiều người hơn nếu mỗi người trong chúng ta cùng thay đổi nhận thức, hành động dù chỉ một chút hay không.

BTC rất hy vọng sẽ nhận được sự tham gia đông đảo từ quý vị, nhất là những ai quan tâm đến các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày hay môi trường. Buổi trò chuyện này sẽ được tổ chức trực tuyến. Chỉ cần đăng ký trước (hoàn toàn miễn phí), quý vị có thể tham gia chương trình từ bất cứ đâu. BTC mong chờ đơn đăng ký từ quý vị.

BTC sẽ gửi link Zoom qua email cho quý vị đăng ký thành công

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

logo_Japan_Foundation
Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam
27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 3944 7419
www.jpf.org.vn

NO COMMENTS

Leave a Reply