Tham quan ‘Chợt mộng tan’ cùng Linh Lê & Đặng Thuỳ Anh

Tham quan ‘Chợt mộng tan’ cùng Linh Lê & Đặng Thuỳ Anh

Posted on
0

16:00 – 18:00, Chủ nhật 07/08/2022
Á Space
Chợ tạm Ô Cách, ngõ 59 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội.
Link đăng ký

Thông tin từ ban tổ chức:

Nhân dịp trưng bày cá nhân ‘Chợt mộng tan’ mở cửa, Á thân mời các bạn tham dự buổi tham quan dạo quanh không gian và các tác phẩm, nhằm tìm hiểu thêm về những suy tư bên lề và hậu trường dựng nên trưng bày này và đối thoại trực tiếp với nghệ sĩ Đặng Thuỳ Anh và giám tuyển Linh Lê.

Số lượng tối đa: 20 người. Các bạn vui lòng đăng ký trước cũng như tới xem triển lãm trước 30 phút để có hiểu hơn về triển lãm trước khi tham gia tour.

Linh Lê là một giám tuyển, cây viết và người nghiên cứu tại Sài Gòn. Công việc hiện tại của Linh thể hiện quan tâm của cô với chủ đề tính biểu hành (performativity) của lưu trữ, không gian và cơ thể trong nghệ thuật. Trong năm 2020, Linh được chọn là một trong hai ứng viên tham gia chương trình lưu trú trao đổi giám tuyển giữa Việt Nam và Sydney (Úc). Một số dự án trước đây của Linh gồm có tập san Măng Ta, dự án giáo dục nghệ thuật CáRô. Linh có bằng Cử nhân (Honours) Quản Lý Nghệ thuật từ Đại học Essex kết hợp với Nanyang Academy of Fine Arts (Singapore). Linh hiện đang là giám tuyển tại Galerie Quynh.

Đặng Thuỳ Anh sinh ra tại Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Đồ hoạ tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 2019. Từ 2017, cô tham gia thường xuyên vào thực hành nghệ thuật thử nghiệm thông qua các sự kiện trình diễn đa dạng và khám phá các phương tiện khác nhau như sắp đặt, nhiếp ảnh, và các cách tiếp cận ý niệm đối với việc làm nghệ thuật. Mối quan tâm của cô xoay quanh mối liên hệ giữa con người và thiên nhiên, các mô típ hình ảnh được hiểu rập khuôn, và tác động của định kiến xã hội lên việc hình thành khái niệm về giới. Thuỳ Anh thường sử dụng sinh vật sống, cơ thể của chính mình, và lưu trữ cá nhân như là chất liệu cho nghệ thuật.

Đặng Thuỳ Anh từng có triển lãm cá nhân ‘Lặng yên san sát’ (The Factory, TP. HCM, 2019). Một số triển lãm nhóm tiêu biểu khác bao gồm: Liên hoan trình diễn mini ‘Sáng – Trưa – Chiều – Tối’ (Á Space, Hà Nội, 2022); triển lãm nhóm ‘Chạy trên đường vàng’ (Á Space, Hà Nội, 2021); Wu Wei Performance (Coda Culture, Singapore, 2020); Tháng thực hành nghệ thuật (Heritage Space, Hà Nội, 2018); Mở xưởng I, II, và III (Á Space, Hà Nội, 2018); NIPAF IN:ACT (Nhà Sàn Collective, Hà Nội, 2017 và 2019); Mot Plus Performance Festival (MoT+++, TP. HCM, 2019), Gương mặt nghệ sĩ mới (Nhà Sàn Collective, Hà Nội, 2018).

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

NO COMMENTS

Leave a Reply