Triển lãm “Ô by L’OFFICIEL Vietnam”

Triển lãm “Ô by L’OFFICIEL Vietnam”

Triển lãm virtual: 25/11 – 22/12/2021
Link đăng ký
Triển lãm vật lý: 10:00 – 20:00, 25 – 28/11/2021
The Factory Contemporary Arts Centre
15 Nguyễn U Di, Thảo Điền, Quận 2, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức:

Là triển lãm thời trang, nghệ thuật và văn hoá do L’OFFICIEL Vietnam tổ chức, “Ô” được tạo nên bởi các “Ô” cửa với mỗi “ô” là một điểm đến thú vị để người tham gia trải nghiệm.

Xuyên suốt là không gian trưng bày tác phẩm của 11 nhiếp ảnh gia nổi bật trong giới thời trang Việt Nam, bao gồm Tang Tang, Trí Nghĩa, Tùng Salie, Tata, Tuanti, Hậu Lê, Thiên Minh, Linh Lưu, Thông Hoàng, Đức Ngô, Trịnh Trần và nghệ sĩ thị giác Cao Hoàng Long. Mỗi người đem đến một màu sắc, góc nhìn và cảm hứng khác nhau cho buổi triển lãm, với những thế mạnh riêng về khai thác nhân vật, góc nhìn và màu sắc thời trang riêng của mình, hứa hẹn sẽ tạo nên những “hành lang”, “con đường” đưa người tham gia bước vào hành trình của lịch sử thời trang 100 năm.

Riêng nghệ sĩ Cao Hoàng Long, với khả năng sắp đặt thị giác của mình, sẽ đem đến một góc riêng cực kỳ đặc biệt với tác phẩm “Power & Fear”, gợi nên những chiêm nghiệm mang tính thế giới quan của không chỉ riêng tác giả, mà còn cho những người tham gia nhiều góc nhìn và ấn tượng, lý thú.

Bên cạnh đó, đừng quên khám phá các không gian đặc biệt được mang đến bởi Xiaomi Việt Nam, với công nghệ hiện đại đến từ các sản phẩm mới nhất nằm trong hành trình cam kết mang đến cho người dùng các sản phẩm công nghệ thông minh, tiên phong trong các xu hướng công nghệ và duy trì chất lượng sản phẩm hàng đầu cùng hiệu suất tối đa. Trong gian phòng của Xiaomi, các thiết bị hiện đại sẽ không còn đơn giản là một vật dụng để giúp tiện nghi hoá cuộc sống của bạn, mà được trưng bày và sắp đặt một cách vô cùng nghệ thuật để đưa bạn vào với thế giới đầy mê hoặc của công nghệ đến từ tương lai.

Tại đây, bạn có thể đắm mình trong không gian của các nghệ thuật kỹ thuật số, đồng thời khi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và thú vị của mình cùng với công nghệ chụp ảnh và quay phim điện thoại của các điện thoại Xiaomi.

Không gian trên lầu sẽ là nơi để bạn khám phá các bí mật của chính mình, với một phòng trưng bày đặc biệt mang tên “Giao điểm thời gian”. Tại đây, hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của thời gian thể hiện qua tác phẩm hoa tươi được sắp đặt giữa không gian nhân tạo, để thấy sự tương phản và vòng quay của thời gian qua quá trình sinh sổi nảy nở thoái trào và tàn lụi. Bên cạnh đó, đừng quên khám phá công nghệ mực in hiện đại đến từ Khô Mực Studio và chứng kiến cách các tác phẩm nghệ thuật của 11 nhiếp ảnh gia được làm mới lại theo một góc nhìn hoàn toàn khác, đầy độc đáo và ấn tượng, để thấy rằng thời gian không chỉ khiến mọi thứ sinh sôi và huỷ diệt, mà còn có thể tái tạo và tái sinh.

Để tham gia “Ô by L’OFFICIEL Vietnam”, người xem có thể tham khảo một trong hai cách thức dưới đây:

– Triển lãm “Ô” Virtual (định dạng thực tế ảo) đã mở link đăng ký tại đây và mở cửa miễn phí từ ngày 25/11 – 22/12. Người tham gia sẽ có thể trải nghiệm một không gian được lấp đầy bằng thời trang và nghệ thuật do L’OFFICIEL mang đến ngay tại nhà chỉ với một thiết bị được kết nối Internet.

– Triển lãm “Ô” định dạng vật lý sẽ được mở cửa công khai từ ngày 26/11 – 28/11 và bán vé cho khách tham quan tại The Factory Contemporary Arts Center. Bên cạnh đó, khi mua ấn phẩm L’OFFICIEL Vietnam tại quầy, bạn sẽ có cơ hội tham gia triển lãm hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

NO COMMENTS

Leave a Reply