Nhạc kịch: Cô gái và Chiếc xe máy

Nhạc kịch: Cô gái và Chiếc xe máy

19:30, Thứ bảy 18/12/2021
Nhà hát Kịch Việt Nam
Số 1 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin từ ban tổ chức:

Kỷ niệm 29 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, một vở kịch âm nhạc hợp tác sản xuất quốc tế.

AcSan (CEO Park Nak Jong), một công ty kịch trong nước tại Việt Nam, sẽ giới thiệu vở kịch âm nhạc “Cô gái và Chiếc xe máy” trên sân khấu nhà hát Kịch Việt Nam (CEO Nguyễn Xuân Bắc), tự hào về truyền thống và lịch sử của mình. Đây là thành tích thứ hai sau năm 2019. Và cũng trong năm tới, chúng tôi sẽ chuẩn bị một vở nhạc kịch để kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Hàn Quốc, và năm nay nó sẽ bao gồm một vở kịch âm nhạc. Buổi biểu diễn này có ý nghĩa như một màn trình diễn hợp tác sản xuất quốc tế, trong đó Việt Nam và Hàn Quốc đang thực hiện một vở kịch như một nghệ sĩ chung. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam là nhà tài trợ chính của buổi diễn này.

Cốt truyện nói về quá trình thực hiện ước mơ của những người trẻ mơ ước trở thành nghệ sĩ nhưng lại làm nghề xe ôm trên đường phố thành phố. Vv được mô tả. Kịch bản này dựa trên nguyên tác “Xe Ôm” của nhà văn Hàn Quốc Lee San. Phim được đạo diễn bởi NSƯT Hoàng Lâm Tùng, Giám đốc điều hành Nhà hát Kịch Việt Nam. Đại diện AcSan Park Nak Jong cho biết: “Mặc dù giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam đang được tích cực tiến hành, nhưng giao lưu trong lĩnh vực nhạc kịch vẫn còn yếu”. Do đó, “năm tới, để kỷ niệm 30 năm quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy một cuộc giao lưu thân thiện hoành tráng trong văn hóa biểu diễn bằng cách giới thiệu một vở nhạc kịch theo phong cách Hàn Quốc”.

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam (Đạo diễn Seok Jinyoung), nhà tài trợ cho buổi biểu diễn này, đã được lan truyền làn sóng Hàn Quốc bằng cách mở rộng thể loại làn sóng Hàn Quốc, thiên về K- pop và kịch, vào âm nhạc, một trong những nghệ thuật tại Việt Nam. Ông cho biết sự kiện năm nay có ý nghĩa rất quan trọng để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam vào năm tới, ông cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ và hợp tác trao đổi văn hóa giữa hai nước.

NO COMMENTS

Leave a Reply