Triển lãm “Ô Phương Đông”

Triển lãm “Ô Phương Đông”

Posted on
0

29/07/2022 – 31/07/2022
Capital Studio
212 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP HCM
Mua vé tại sự kiện

Thông tin từ ban tổ chức:

Như một lời đảm bảo tiếp nối sự thành công của “thương hiệu” triển lãm Ô by L’OFFICIEL Vietnam, Ô Phương Đông – Chương 2 của dự án Ô Exhibition trở lại với đa thể nghiệm mới mẻ và chứa đựng nhiều câu chuyện thú vị hơn.

Từng có thời kỳ vẻ đẹp phương Đông bị lép vế trước những những đường cong cơ thể gợi cảm và nước da trắng, tóc vàng, mắt xanh của người Tây phương. Thế nhưng, nếu đã “ngấm” thì không thể nào dứt ra khỏi sức hút của người phụ nữ châu Á, đó cũng là “thỏi nam châm” đã cuốn mọi thương hiệu thời trang và làm đẹp xa xỉ, tại đế chế Châu Âu, đang ngày càng hướng đến châu Á.

Với thông điệp “Mesmerizing the Beauty of Origins”, triển lãm Ô Phương Đông lấy cảm hứng từ nét đẹp Phương Đông tuy thầm lặng nhưng mãi là điều bí ẩn mê hoặc thế giới Phương Tây. Như đốt một nụ trầm hương, nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút để rồi làn khói thấm dần vào sắc vóc hay mái tóc… Đây sẽ tiếp tục là một không gian triển lãm kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, vốn là điều đã làm nên tên tuổi cho Ô by L’OFFICIEL Vietnam, được đông đảo cộng đồng yêu thời trang và nghệ thuật ủng hộ.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

NO COMMENTS

Leave a Reply