Chiếu phim: Valerie and Her Week of Wonders

Chiếu phim: Valerie and Her Week of Wonders

Posted on
0

19:30, Thứ năm 23/02/2023
CA’ Library, Tầng 3 AGOhub
12 Hòa Mã, Hà Nội

Thông tin từ ban tổ chức:

Nằm trong danh sách những tác phẩm tiêu biểu của Czechoslovak New Wave (Czech New Wave) – tên một giai đoạn điện ảnh Séc hình thành những năm đầu thập niên 1960. Phim dựa theo quyển sách cùng tên xuất bản năm 1935 của nhà văn trường phái siêu thực người Séc Vítězslav Nezval.
Bộ phim xoay quanh bé gái 13 tuổi Valerie vừa bước vào giai đoạn dậy thì và những ghi nhận, khám phá của Valerie về một thế giới hoàn toàn mới đang mở ra với cô. Valerie bé bỏng phải đương đầu với ma ca rồng, với tên thầy tu sa đọa và với ngay cả người bà của mình.

Lưu ý: Có cập đến chủ đề người lớn và siêu thực. Phim giới hạn độ tuổi từ 18. Vui lòng cân nhắc trước khi xem.
Các bạn đến sớm ít nhất 10 phút để ổn định vị trí nhé.
Ngôn ngữ: Séc (phụ đề tiếng Việt)

Film Curator:
Minh Tu Le (Lê Minh Tú), sinh năm 2001, là một người đam mê điện ảnh nói riêng và nghệ thuật nói chung. Với kinh nghiệm quản lý một số page về điện ảnh, Tú mong muốn được đóng góp cho các chương trình chiếu film của CA’.

Đối tác phối hợp chuyên môn và truyền thông:

All about movies là một page được thành lập vào tháng 6/2019 bởi một nhóm đa phần là những bạn học sinh cấp ba có niềm đam mê với phim ảnh. Những nội dung mà All About Movies chia sẻ đặc biệt là chú trọng tới các bộ phim thuộc các trào lưu điện ảnh quan trọng; đạo diễn, diễn viên của các tác phẩm Hollywood cổ điển cũng như của điện ảnh Á/Âu; bên cạnh đó còn tập trung khai thác các tác phẩm phim câm, phim thể nghiệm, phim nghệ thuật/độc lập (arthouse),… Với mong muốn lan tỏa giá trị của những dòng phim này tới đông đảo những người trẻ tuổi.

Hoạt động không bán vé, tuy nhiên các bạn có thể ủng hộ thư viện CA’ duy trì hoạt động bằng hình thức đăng kí thành viên, donate sách, kinh phí,…
Số tài khoản nhận ủng hộ:
Chủ tài khoản: Nguyễn Công Hiệp
Số tài khoản: 0611001909493
Ngân hàng: Vietcombank (Chi nhánh Ba Đình)

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

Similar Articles

NO COMMENTS

Leave a Reply