Concert FOREST HARMONY No. 2: GIEO

Concert FOREST HARMONY No. 2: GIEO

Posted on
0

19:00 – 21:30, Chủ nhật 21/04/2024
Nhạc viện TP HCM
112 Nguyễn Du st, Q.1, TP HCM
Link đăng ký

Thông tin từ ban tổ chức:

Tại dự án Forest Harmony, chúng tôi mong muốn mang vẻ đẹp vượt thời gian của âm nhạc cổ điển đến với công chúng, và cảm nhận thiên nhiên gợi nên bởi những thanh âm. Từ đó, nghệ thuật và thiên nhiên gặp gỡ, tạo nên một sự hài hòa, phản chiếu vẻ đẹp của những khu rừng mà chúng tôi đang cố gắng bảo vệ và phục hồi.

Trong concert No.1 đã diễn ra vào tháng 01, với ý nghĩa của thông điệp “Lì xì CÂY cho RỪNG”, đêm nhạc hướng đến sự chia sẻ, chăm sóc, sự gìn giữ cho rừng xanh, là một nguồn sống quý báu và rộng lượng đối với muôn loài.

Với concert No.2 sắp tới, chúng tôi mượn hình ảnh những cánh bồ công anh mỏng manh bay trong gió để truyền tải thông điệp của GIEO. Bằng việc gieo đi những điều tích cực, tử tế và có giá trị lan tỏa cộng đồng, chúng tôi tin rằng tất cả những hạt mầm tốt đẹp sẽ đâm chồi nảy lộc khắp nơi và tiếp tục theo gió bay đến những miền xa hơn.

GIEO sẽ đưa quý vị đến với thế giới của những bộ phim điện ảnh và hoạt hình nổi tiếng qua những giai điệu âm nhạc cổ điển quen thuộc. Chắc hẳn không ít quý vị sẽ bất ngờ và ngạc nhiên khi nhận ra âm nhạc cổ điển vốn gần gũi tới vậy.

Mùa trồng rừng cùng JOY đang đến gần, mến hẹn gặp quý vị ở GIEO để cùng xem phim, nghe nhạc và cùng nhau gieo mầm hạnh phúc, nhân điều tử tế.

Và không kém phần quan trọng, bằng việc ước tính lượng khí CO2 thải ra từ các đêm diễn của concert Forest Harmony, chúng tôi sẽ cố gắng trồng thật nhiều cây rừng tại dự án Vườn Rừng nhằm đảm bảo lượng khí CO2 đã thải ra được trung hòa bằng lượng khí CO2 sẽ được loại bỏ khỏi khí quyển nhờ các cây rừng này.

Chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ cùng các nhóm:
. Cellist: NSƯT Nguyễn Tấn Anh
. Violinist: NSƯT Tăng Thành Nam, Lê Minh Hiền
. Violist: Phạm Vũ Thiên Bảo
. Pianist: Ju Sun Young, Nguyễn Thùy Yên, Phạm Nguyễn Hoài Trang, Lê Phạm Mỹ Dung, Đặng Trí Dũng, Nguyễn Công Danh, Lữ Hoàng Thịnh
. Clarinettist: Hoàng Ngọc Anh Quân
. Soprano: Lâm Minh Ngọc
. Mezzo soprano: Phan Hồng Dịu
. Saigon Mandoline Guitare Orchestra; el Sueño Tango cuarteto

Đặt vé tại đây. Nhập mã “SCGPROTECTFOREST” để có giá vé ưu đãi: 595.000 – 770.000 – 875.000 – 1.015.000 (áp dụng đến 15/04)
Giảm 50% đến quý khán giả từng tham dự concert No.1: Lì xì Cây cho Rừng.
Quý vị vui lòng liên hệ hotline: 0945.17.02.91 để đặt vé và nhận ưu đãi.

Mỗi khách tham dự sẽ được nhận hạt giống và 1 cây xanh.
Chi tiết dự án xem tại đây

* Lưu ý:
– Toàn bộ đóng góp của quý vị sẽ dùng để trang trải chi phí tổ chức chương trình, phần còn lại sẽ đưa vào quỹ trồng rừng của JOY.
– Đề nghị trang phục trang trọng, lịch sự.
– KHÔNG dẫn theo trẻ em dưới 8 tuổi.
– Vui lòng có mặt trước buổi diễn 25 phút.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

Similar Articles

NO COMMENTS

Leave a Reply