The Showcase: Vũ Tuấn Việt | Luân Chuyển

The Showcase: Vũ Tuấn Việt | Luân Chuyển

Posted on
0

27/07 – 27/08/2022
Thứ hai – Thứ sáu: 09:00 – 20:00
Thứ bảy – Chủ nhật: 09:00 – 17:00
Toong
126 Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP HCM

Thông tin từ ban tổ chức:

Tiếp nối dòng chảy của “Dịch Chuyển” tại Hà Nội với các địa điểm ở quận Hoàn Kiếm và Ba Đình, nghệ sĩ Vũ Tuấn Việt sẽ mang đến Sài Gòn showcase cá nhân đầu tiên mang tên “Luân Chuyển”.

Không chỉ là tên gọi chính cho tác phẩm của mình, “Luân Chuyển” trong Vũ Tuấn Việt còn là sự chuyển biến, thay đổi, thích nghi về cả cảm xúc, thời gian, không gian và địa lý. Trong từng giai đoạn khác nhau với những cách đối diện khác nhau, mỗi sự luân chuyển đều mang đến những xáo động bên trong mỗi người. Từ những hàn gắn được vun bồi theo mỗi nhịp luân chuyển, mỗi chúng ta sẽ lại tiếp tục vững vàng để đương đầu, tiếp tục luân chuyển để vươn lên. Những ý niệm, suy nghĩ đối với xã hội bên ngoài sẽ được Vũ Tuấn Việt khắc hoạ rõ nét thông qua hơn 30 tác phẩm được trưng bày trong khuôn khổ triển lãm lần này.

Bên cạnh sự hiện diện của những câu chuyện, cụm phác thảo mới, nghệ sĩ Vũ Tuấn Việt cũng sẽ thể hiện màn trình diễn vẽ một bức tranh trong thời gian diễn ra triển lãm.

Về nghệ sỹ Vũ Tuấn Việt

Tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Việt Nam năm 2016, thành viên của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Nam Định 2016 và là hội viên Hội Mỹ Thuật Việt Nam 2017, Vũ Tuấn Việt đã sớm chứng tỏ mình là một trong những làn gió mới của hội hoạ đất Thành Nam, thông qua hàng loạt giải thưởng và các dự án tham gia thực hiện

– Giải Nhì (không có giải Nhất) Triển lãm tranh, ảnh Toàn quốc bảng B Mỹ thuật chuyên nghiệp cho học sinh, sinh viên, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch tổ chức năm 2016.
– Giải Khuyến khích Dự án “Nghệ thuật Tái chế” trong cuộc thi được tổ chức bởi tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hoá Liên hiệp quốc UNESCO và CocaCola 2019.
– Top 10 tác giả đạt Giải đồng hạng Nghệ sĩ trẻ năm 2021 do Hội đồng nghệ thuật – hội Mỹ thuật Việt Nam, triển lãm “Chúng ta đang nghịch gì”, VCCA

Từ những tự vấn của cuộc sống, tâm tư trước áp lực trong giai đoạn đầu ở độ tuổi trưởng thành, đến nay, những gam màu cô đơn và các nhân vật trầm lặng của Vũ Tuấn Việt đã dần mang hơi thở “hy vọng” hơn, men theo những biến chuyển của mạch cảm xúc, chào đón những nhịp điệu tươi sáng đến với các tác phẩm của mình.

Một số dự án nổi bật

Năm 2022
– Triển lãm Vòng Lặp do Club Nghệ sĩ trẻ, Hội Mỹ Thuật Việt Nam tổ chức
– Festival triển lãm Mỹ thuật trẻ toàn quốc
– Điều phối trưng bày triển lãm Nhịp Sống
Năm 2021
– Dự án Nghệ thuật Tái chế “Dòng chảy của nhựa” tại tỉnh Quảng Ninh
Điều phối và tổ chức Dự án Nghệ thuật “Tầng Hai giữa Hai Tầng”
Cố vấn nghệ thuật cho phim ngắn “Hai Một”
Năm 2020
– Triển lãm Mỹ thuật Khu vực 2 do Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức
– Họa sĩ thiết kế, giám sát thi công 6 hạng mục trang trí khuôn viên cho Gamuda Land
Năm 2019
– Cố vấn Nghệ thuật và Thành viên BGK vòng Bán kết cuộc thi Green Talk do GreenHub tổ chức tại tỉnh Quảng Ninh
– Trưng bày triển lãm cá nhân “Những khung hình nhỏ” tại Click Space, Hà Nội
Trưng bày triển lãm Họa Tâm tại 29 Hàng Bài – Nhà Triển lãm Nhiếp ảnh và Mỹ thuật.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

Similar Articles

NO COMMENTS

Leave a Reply