Triển lãm “Lặng – HEALING & REFLECTION”

Triển lãm “Lặng – HEALING & REFLECTION”

Posted on
0

09:00 – 12:00 & 13:00 – 18:00, 01 – 07/08/2022
Ngõ Art Gallery – Tầng 2
Q2 Terrace, 21 Võ Trường Toản, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM
Link đăng ký

Thông tin từ ban tổ chức:

Cuộc thi vẽ tranh “Lặng” do Tôi, chúng ta tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mang tính cạnh tranh mà là một cơ hội để các bạn có thể bộc lộ tâm tình của mình qua những bức họa. Nhờ đó, các bạn không chỉ có thể giải tỏa những cảm xúc tiêu cực của mình mà còn có thể lan tỏa năng lượng chữa lành đến mọi người xung quanh. Bởi lẽ, mỗi bức họa không đơn giản chỉ là mỹ thuật, tạo hình mà còn là một loại ngôn ngữ giúp truyền đạt ý tưởng của người họa sĩ đến công chúng.

Việc quan sát, cảm nhận các tác phẩm nghệ thuật cũng như tận hưởng quá trình sáng tạo ra chúng có thể giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng và xoa dịu những nỗi đau tinh thần. Nói cách khác, nghệ thuật chính là thần dược chữa lành tâm hồn. Giữa cuộc sống bộn bề này thật khó để tìm được một ai đó có sự đồng điệu về tâm hồn với chính mình để cùng họ sẻ chia, tâm sự về nỗi niềm thầm kín.

Vì thế, Tôi, chúng ta đã lên kế hoạch tổ chức triển lãm “Lặng” để mọi người có thể đến chiêm ngưỡng những tác phẩm xuất sắc nhất và soi mình vào những bức tranh ấy. Bởi vì biết đâu các bạn có thể thấy hình bóng mình ở câu chuyện đó và gỡ được nút thắt trong lòng? Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay để cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm độc đáo và đặc sắc ấy để nâng tầm giá trị thế giới quan của mình?! Trong quá trình diễn ra triển lãm cũng sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị đang chờ đợi các bạn!

NO COMMENTS

Leave a Reply