Những tiếp cận mới trong nhiếp ảnh tư liệu và báo chí

Những tiếp cận mới trong nhiếp ảnh tư liệu và báo chí

14:30 – 16:00, Thứ bảy 25/02/2023
NEO-
393/7 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TPHCM

Thông tin từ ban tổ chức:

Nhiếp ảnh gia Linh Phạm – giám khảo khu vực Đông Nam Á & Châu Úc của Cuộc thi Ảnh Báo chí Thế giới 2022 sẽ chia sẻ về quá trình chấm giải năm vừa qua, cũng như những quan sát về sự phát triển trong ngành nhiếp ảnh tại khu vực trong thời gian gần đây.

Buổi trò chuyện cũng sẽ đề cập đến thay đổi chiến lược nhằm giải quyết sự thiếu cân bằng ở Cuộc thi Ảnh Báo chí Thế giới. Bước vào năm thứ 65, cuộc thi hiện đã chuyển sang mô hình mới, trao giải cho sáu khu vực địa lý ở bốn hạng mục. Mô hình này hứa hẹn sẽ đem lại tính bao hàm và đại diện rộng hơn cho các hoạt động nhiếp ảnh trên toàn cầu.

Về diễn giả

Linh Phạm là nhiếp ảnh gia sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Linh khám phá tình trạng con người tại các quốc gia thuộc khu vực hạ lưu sông Mê Kông, nơi chịu ảnh hưởng bởi khủng hoảng khí hậu, biến đổi xã hội do phát triển kinh tế hay những xung đột nội tại. Linh cộng tác thường xuyên với hãng ảnh Getty Images và các tờ báo quốc tế như The New York Times hay National Geographic. Tác phẩm của anh đã được xuất bản trên nhiều nền tảng toàn cầu.

*Ngôn ngữ: Tiếng Việt

Sự kiện diễn ra với sự hỗ trợ của Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam.

Cập nhật thêm thông tin tại trang sự kiện.

NO COMMENTS

Leave a Reply