Workshop “Động: Bodies In (e)Motion” #2
14:00 – 16:00, 14 và 15/04/2018
Phòng tập Yoga Padmeni
Tầng 3 tòa nhà Hàng Bè, 90 Vọng Hà, Hà Nội
Thông tin từ nhà tổ chức:
Sau một tháng không động đậy, workshop Động sẽ tái xuất cuối tuần này với 2 buổi workshop!
Đã bao giờ bạn ngạc nhiên về cơ thể của mình? Về sự linh hoạt của cẳng tay? Độ mềm dẻo của cổ? Tính tương tác của lòng bàn chân? Khả năng vặn vẹo của cột sống?
Động lần sẽ tập trung khám phá vào những điều đó. Được dẫn dắt bởi hai bạn trẻ Tú và Khuyến với kinh nghiệm và tâm huyết trong việc khám phá chuyển động của cơ thể, chúng mình hi vọng là mọi người đến workshops này rồi sẽ thấy “Uầy, không ngờ cơ thể của mình có thể linh động được như thế cơ á?” Hết tò mò về chính mình thì sẽ tò mò về người khác.
** Buổi này sẽ dành cho bạn nếu:
– Bạn là người muốn tìm hiểu, làm quen và kết nối với chính mình.
– Bạn hay run trước người lạ và cần một cơ hội để tự tin hơn.
– Bạn tự nhủ chính mình “Lâu lâu phải làm cái gì đấy mới mẻ hay ho một tí”.
Buổi này sẽ không hợp bạn nếu:
– Bạn là người biết rất rõ chính mình và không cần biết thêm nữa.
– Bạn bận ngập đầu cuối tuần này :-(
– (Bạn nghĩ mấy người trẻ tuổi này hâm hâm kiểu gì ấy…)
LƯU Ý: Hai buổi workshop sẽ có nội dung khác nhau nên khuyến khích các bạn tham gia cả 2 buổi để có trải nghiệm trọn vẹn.
Mọi người vui lòng nộp phí workshop để đặt chỗ trước và MUỘN NHẤT trong thứ 5 (12/04) vì phòng tập chỉ chứa tối đa 20 người thôi.
Lệ phí: 200,000 vnđ (ai kẹt quá thì nhắn riêng nhé, đừng ngại)
Combo đặc biệt cho những ai tham gia 2 buổi: 350,000 vnđ
Theo dõi cập nhật tại trang sự kiện